silkflex.vietnam@gmail.com
  •  Vietnamese 
  • English 
  • China 

Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với SILKFLEX VIETNAM

 

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong sản xuất và liên tục cải tiến và các loại mực in hệ nước rất thân thiện với môi trường nhằm mục đích ứng dụng công nghệ xanh nhưng vẫn đáp ứng các yêu kỹ thuật của các sản phẩm gốc dầu, SILKFLEX  là nhà cung cấp hàng đầu về mực in gốc nước trên thế giới và hiện đang dẫn đầu thị trường tại Malaysia, Vietnam, Myanmar, Bangladesh, Cambodia,Thái Lan, Ấn Độ, Hồng Kông, Sri Lanka, Pakistan, và Hàn Quốc. Hiện nay mực in SILKFLEX được đề cử bởi H&M, PUMA, C&A và hiện đang được sử dụng bởi tất cả các thương hiệu may mặc lớn trên thế giới.

 

Được hình thành và đi vào hoạt động từ năm 2015, Công ty TNHH SILKFLEX VIETNAM là nhà phân phối độc quyền mực in của thương hiệu SILKFLEX tại Việt Nam vì chúng tôi không những cung cấp những sản phẩm chất lượng mà việc tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật cũng là ưu tiên hàng đầu trong việc giúp khách hàng tạo ra những sản phẩm tốt nhất với mức chi phí rất hợp lý.

 

SILKFLEX VIETNAM luôn lắng nghe và đáp ứng nhu cầu khách hàng của tất cả các phân khúc. "TẬN TÂM, CHUYÊN NGHIỆP và UY TÍN" luôn là nền tảng để SILKFLEX tồn tại và phát triễn bền vững cùng khách hàng.

 

Trân trọng

 

Lưu Thị Thảo

Giám đốc